• Hoạt Động DN
  • ĐÀ NẴNG – HÀNH TRÌNH GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Nhằm mang đến cho nhân viên một kỳ nghỉ lễ 30/4 vui vẻ, đáng nhớ, đồng thời xây dựng sự đoàn kết giữa các phòng ban trong công ty với nhau, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Phát đã hân hoan tổ chức chuyến du lịch tham quan thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.Thành phố Đà Nẵng nằm ở miền Trung của đất nước, cách Thủ đô Hà Nội 764km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 964 km về phía Nam. Đà Nẵng được mẹ thiên nhiên ưu ái nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hoá thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Ngoài ra, còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp đến nỗi bạn khó có thể nào quên được sau khi đã đến thăm thành phố này như: sông Hàn, bãi biển Mỹ Khê, Khu du lịch Bà Nà – Suối Mơ, bán đảo Sơn Trà,…

Qua nhiều năm, đối với Bất động sản Kim Phát việc phát triển kinh doanh vững mạnh luôn phải đi song song với việc chăm lo đời sống tinh thần cho những thành viên của ngôi nhà chung này.  Chuyến đi này không chỉ giúp mọi người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty thông qua các hoạt động Teambuilding ngoài bãi biển Mỹ Khê, đêm tiệc Gala Dinner,.... Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi, ăn uống hát hò nên sẽ phần nào hiểu nhau hơn và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.

 


 
Một chuyến du lịch kết hợp “Teambuilding” và “Gala Dinner” thật ấn tượng, thành công là điều mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Và Địa ốc Kim Phát cũng không ngoại lệ, Kim Phát hiểu rằng các hoạt động xây dựng đội nhóm rất quan trọng đối với việc phát triển công ty, “Team building” làm mọi người trở nên gắn kết chặt chẽ với nhau hơn, đây cũng là điều mà Bất động sản Kim Phát hướng tới trong những năm vừa qua. Kết hợp với đó là một buổi “Gala Dinner – Kim Phát by night” hoành tráng giúp các thành viên trong công ty thay đổi không khí, thỏa sức vui cười, ca hát, nhảy múa bên đồng đội của mình sau một ngày hoạt động hết sức mình.
 

Trải qua những ngày tháng khó khăn trong bước đầu thành lập công ty và quá trình xây dựng thương hiệu, Địa ốc Kim Phát luôn lấy tình đoàn kết làm nền tảng và động lực để phát triển bền vững. Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi đã từng bước hình thành bộ máy quản trị với đội ngũ nhân sự là những người được đánh giá là có đạo đức, có thái độ làm việc tích cực, có năng lực chuyên môn và năng lực quản trị cao. Do đó, việc chăm lo đời sống tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Công Ty CP Địa Ốc Kim Phát luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện, lao động và sáng tạo bằng tất cả nhiệt huyết trong trái tim để đáp lại sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Tạo nên nền tảng vững chắc để chúng tôi có thêm động lực đưa Địa Ốc Kim Phát phát triển vượt bậc lên một tầm cao mới trở thành Công ty Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam về cả quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.

Một số hình ảnh trong chuyến đi Đà Nẵng