• Hoạt Động DN
  • Đêm Vinh Danh Spring Town tại TP Biển Nha Trang
Đêm vinh danh Spring Town tại TP Biển Nha Trang

- Thành công nối tiếp thành công, một Dự án mới - Spring Town tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý Khách hàng. Hơn 200 căn Nhà Phố và Biệt Thự đã được Khách Hàng chọn làm điểm an cư và đầu tư.

- Và, để
hơn 1000 sản phẩm đến với khách Hàng, chúng tôi gửi lời tri ân, vinh danh đến các cá nhân, tập thể Kim phát. tất cả chiến binh của chúng ta đã lao động say mê, sáng tạo, đã chiến đấu ngoạn mục.

- Ngày 27/04/2016, tại
Nhà Hàng Champa Island, Kim Phát đã tổ chức đêm lễ hội thật hoành tráng nhưng vẫn không kém phần ấm cúng nhẳm vinh danh những cống hiến sáng tạo.

 

- Đến với Chương Trình có sự tham gia đầy đủ từ Ban lãnh đạo
Kim Phát:
Tổng Giám Đốc                : Ông 
Nguyễn Công Cường
Giám Đốc Điều Hành       : Bà Nguyễn Thị Kim Ngân
Phó Giám Đốc Điều Hành: Ông Phạm Văn Hưng
Giám Đốc Bán Hàng        : Ông Đặng Trần Thanh Long
Giám Đốc Đào Tạo          : Ông Nông Văn Hải
và các giám đốc Chi Nhánh, Trưởng Phòng, Trưởng các Phòng Ban và hơn 150 Chuyên Viên Kinh doanh đến từ Trụ Sở Lý Thường Kiệt và 3 Chi Nhánh: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình.- Mở đầu Chương Trình, Tổng Giám Đốc
Nguyễn Công Cường đã gửi đến toàn thể anh em Kim Phát lời cảm ơn chân thành, lời vinh danh đến các thành viên xuất sắc, lời động viên. Ông Cường đã định hướng Kim Phát sẽ tăng 200% chỉ tiêu so với hiện tại. Có hơn 1000 sản Phẩm đẹp đang chào đón các Tân binh gia nhập vào đại gia đình Kim Phát. Cơ hội thăng tiến cho tất cả! Những lời chia sẻ gần gủi, thân thương của Ông đã đón nhận những tràn vỗ tay vang cả khán phòng, như một lời hứa, rằng tất cả chúng ta là những người chiến thắng.