• Hoạt Động DN
  • Địa ốc Kim Phát mang yêu thương đến với trẻ em khuyết tật tại Củ Chi

BẤT ĐỘNG SẢN KIM PHÁT MANG NIỀM VUI ĐẾN CÁC TRẺ EM KHUYẾT TẬT TẠI CÁC MÁI ẤM CỦA HUYỆN CỦ CHI, TPHCM 

Trẻ em khuyết tật, nhiễm chất độc màu da cam vẫn luôn phải chịu nhiều thiệt thòi và bất hạnh trong cuộc sống. Làm thế nào để giảm bớt nỗi đau bệnh tật cho các em? Làm thế nào để mang đến cho các em niềm vui về vật chất lẫn tinh thần giống như bao đứa trẻ khác? Trong chuyến thiện nguyện lần bày, công ty Địa ốc Kim Phát đã chọn điểm đến là các Cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Sáng ngày 24/2/2017, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã đến 3 cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật của huyện Củ Chi, TPHCM: Mái ấm Thiên Phước, Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái và Mái ấm Thiện Duyên để thăm hỏi, trò chuyện và trao các phần quà yêu thương đến các em nhỏ tại các cơ sở. Các mái ấm đã cưu mang các mảnh đời nhỏ bé, bất hạnh, chịu ảnh hưởng của chất độc màu da cam với nhiều chứng bệnh như: Bại não, hội chứng Down, bại liệt, xương thủy tinh,…Mỗi chiếc giường là một mảnh đời bất hạnh đang nằm bất lực cần nhờ đến sự chăm sóc của người khác. Những gương mặt ngây dại, những ánh mắt vô hồn, những thân hình oặt oẹo, tong teo,…rất khó để kiềm được sự thương cảm khi đến với các trẻ em nơi đây.
  
 
 
Hướng về các trẻ em khuyết tật tại các mái ấm, chuyến đi đong đầy tình yêu thương được Bất động sản Kim Phát gửi gắm vào các phần quà như gạo, tã giấy, sữa, bột, bột giặt, và các nhu yếu phẩm khác nhằm giúp các em và các Seour đỡ vất vả hơn.
  
Để tiếp nối chuỗi hành trình lan tỏa yêu thương của mình, công ty Cổ Phần Địa ốc Kim Phát sẽ tích cực tìm kiếm và tổ chức nhiều chuyến đi thiện nguyện hơn nữa, mang niềm vui về vật chất lẫn tinh thần đến các nơi đang thực sự cần đến lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, mang đến những tia ánh nắng ấm cho các mảnh đời khó khăn và bất hạnh.