• Sự kiện kim phát
  • Địa ốc Kim Phát rộn ràng tiệc Tất niên 2016
  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm Bính Thân chuẩn bị chào đón năm mới Đinh Dậu 2017, công ty địa ốc Kim Phát đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết giai đoạn 2  dự án CENTRE POINT và tất niên tổng kết hoat động năm 2016. Cùng nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh của năm 2016 và vinh danh các cá nhân và tập thể đã có những cống hiến lớn cho công ty trong suốt thời gian qua. Tiệc tất niên  2016 của công ty Bất động sản Kim Phát đã được diễn ra tại Nhà hàng THE ADORA LUXURY, 198 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, với sự góp mặt của hơn 400 nhân viên trong không khí vô cùng trang trọng tuy nhiên không kém phần sôi động và ấm cúng.Công ty Bất động sản Kim Phát đã có thêm nhiều vị tướng lãnh đạo tài ba trong thời gian tới với nhiều vị trí mới đã được quyết định bổ nhiệm. Hứa hẹn trong tương lai, Địa  ốc Kim Phát sẽ phát triển xa hơn và vững mạnh mạnh hơn, đào tạo một đội ngũ nhân tài cho ngành Bất động sản Việt Nam.


Trong buổi lễ tổng kết, công ty Kim Phát cũng đã vinh danh nhiều cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong giai đoạn và cả năm. Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty Kim Phát đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của công ty,Không khí tại hội trường của nhà hàng  ngày càng sôi động hơn với các tiết mục văn nghệ chào Xuân được dàn dựng công phu đến từ các phòng ban của công ty Địa ốc Kim Phát.Bên cạnh đó, cuối buổi lễ tổng kết, Bất động sản Kim Phát cũng dành rất nhiều phần quà có giá trị như những món quà Tết công ty Kim Phát gửi đến tập thể nhân viên Kim Phát nhân dịp Tết đến Xuân về.


Buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm khép lại để lại bao xúc cảm cho tất cả mọi người, cảm giác vui nhộn và sôi động trong các tiết mục văn nghệ, cảm xúc tự hào khi được bổ nhiệm chức vụ mới, được vinh danh với những thành quả đã đạt được. Với quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên Kim Phát, năm 2017 sẽ là năm bùng nổ với nhiều thành công rực rỡ hơn nữa, đưa Kim Phát phát triển ngày một xa hơn và bền vững hơn.