• Sự kiện kim phát
  • Địa ốc Kim Phát tri ân Khách hàng chào Xuân Đinh Dậu 2017
Trong không khí rộn ràng, tất bật những ngày cuối năm Bính Thân, chuẩn bị chào đón năm mới Đinh Dậu 2017, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát hân hoan tổ chức Hội nghị tri ân Khách hàng 2016.

“Hội nghi Tri Ân Khách Hàng” là dịp để Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát bày tỏ lòng tri ân đối với khách hàng đã tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng Bất động sản Kim Phát trong suốt thời gian qua, qua đó thắt chặt thêm sự tin tưởng của khách hàng dành cho Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát.
 

Hội nghị tri ân khách hàng sẽ được diễn ra vào lúc 18h ngày 11/01/2017 tại nhà hàng THE ADORA LUXURY (198 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Phú Nhuận, TPHCM). Buổi hội nghị bao gồm các phần:
     1.      Tiệc mặn
     2.      Chương trình ca nhạc: Với sự góp mặt của các danh ca nổi tiếng như Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, Diva Lệ Quyên, Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Triệu Long,Tố My và MC, người mẫu, diễn viên Bình Minh.
     3.      Chương trình bốc thăm trúng thưởng: Giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng may mắn:
               -         Giải đặc biệt: Xe OTO CAMRY 2016
               -         Giải nhất: Xe SH 150i
               -         Giải nhì: Xe AIRBLADE 2016
               -         Giải ba: Điện thoại IPHONE 7 Jet Black
               -         Giải tư: Tivi 50 inch
               -         Và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

      
Và đây cũng là dịp để công ty Địa ốc Kim Phát và Quý khách hàng cùng nhìn lại chặng đường hoạt động của công ty trong thời gian qua. Với những phấn đấu và nỗ lực đầy tự hào, Bất động sản Kim Phát đã đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những mục tiêu nâng tầm cuộc sống. Thành công đạt được lớn nhất của công ty Bất động sản Kim Phát cho đến hiện nay đó chính là sự tin yêu của Quý khách hàng và đối tác.

Đáp lại sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng dành cho công ty, Công ty Địa ốc Kim Phát sẽ luôn phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang lại cho khách hàng những cơ hội kinh doanh tốt nhất, một môi trường sống an cư, lạc nghiệp.