• Sự kiện kim phát
  • ĐỊA ỐC KIM PHÁT TƯNG BỪNG ĐẠI TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHÀO XUÂN ĐINH DẬU 2017
Để cùng chia sẻ những thành công và gửi lời cảm ơn chân thành và trân trọng nhất đến các quý khách hàng thân thiết, tối ngày 11/01/2017, công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát đã long trọng tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng tại nhà hàng THE ADORA LUXRY, 198 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận. Sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 500 khách hàng của công ty Địa ốc Kim Phát.


 Đại tiệc tri ân khách hàng thân thiết của Công ty Kim Phát được xem là hoạt động thường niên của doanh nghiệp, được tổ chức trong bầu không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng và thân mật. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa Công ty Địa ốc Kim Phát và khách hàng để cùng nhau chia sẻ những thành công đã đạt được thời gian qua, góp phần thể hiện rõ nét hơn nữa phương châm “Chia sẻ cơ hội – Phát triền bền vững” của doanh nghiệp.
Đại diện Ban lãnh đạo công ty Địa ốc Kim Phát bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Giám đốc điều hành đã chân thành gửi lới cảm ơn sâu sắc nhất đến với quý khách hàng và đối tác của công ty, nhờ có sự tin yêu và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng mới có sự thành công của Kim Phát như ngày hôm nay. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân cũng cho biết: “Theo khảo sát từ thực tế, những dự án quý khách đã đầu tư vào dự án của công ty Kim Phát đã tăng ít nhất từ 20 đến 30%. Trong thời gian tới, công ty cổ phần địa ốc Kim Phát sẽ đưa ra thị trường những dự án tiềm năng với vị trí chiến lược và hơn 2000 sản phẩm sẽ được chào bán trong năm 2017. Rất hi vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng đồng hành cùng Kim Phát trong thời gian tới”. 


 
Ba năm hình thành và phát triển trên thị trường bất động sản Việt Nam, trải qua nhiều thăng trầm và biến động của thị trường và nền kinh tế, tuy nhiên công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã vững vàng vượt qua, phát triển và tạo được vị thế vững mạnh trên thị trường bất động sản như hiện nay. Với những phấn đấu và nỗ lực hết mình, công ty Kim Phát tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những mục tiêu nâng tầm cuộc sống. Thành công đạt được lớn nhất của công ty Bất động sản Kim Phát cho đến hiện nay đó chính là sự tin yêu của Quý khách hàng và đối tác.
 
Hội nghị Tri ân khách hàng được tổ chức với chuỗi đêm nhạc là lời tri ân dành tặng những khách hàng đã đồng hành cùng Địa ốc Kim Phát. Chương trình có nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng trong nền nhạc Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Tố My, Triệu Long, … Và MC siêu mẫu Bình Minh.

Sau khi được thưởng thức các tiết mục ca nhạc đặc sắc, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát còn dành nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị đến khách hàng. Chương trình rút thăm may mắn với giải thưởng cao nhất là 1 chiếc xe TOYOTA CAMRY 2016, cùng hơn hàng trăm phần quà có giá trị hấp dẫn khác như xe SH 150i, xe AIRBLADE, Tủ lạnh, Tivi, Máy giặt,….
Bằng những hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên và xuyên suốt, công ty Địa ốc Kim Phát mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp lại sự tin yêu của khách hàng và đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án, mang lại cho khách hàng những cơ hội kinh doanh tốt nhất, một môi trường sống an cư, lạc nghiệp.