• Hoạt Động DN
  • Địa ốc Kim Phát - Vui chơi thả ga - Mừng 8 tháng 3
Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo Công Ty Bất Động Sản Kim Phát xin chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Và để thêm phần hấp dẫn hưởng ứng phong trào chúc mừng ngày vui của chị em phụ nữ, công ty Cổ phần Địa Ốc Kim Phát tưng bừng tổ chức hoạt động ngoài trời Team Building tại Khu Du Lịch Bửu Long (Biên Hòa, Đồng Nai) nhằm thắt chặt tình đoàn kết của đại gia đình Kim Phát.


Team Building – Thắt chặt tinh thần đoàn kết

Trong những năm gần đây, “Teambuilding” là một hoạt động rất có ích cho doanh nghiệp nói riêng và các tổ chức nói chung, các hoạt động này giúp cho doanh nghiệp vượt qua được giai đoạn khủng hoảng, cả về nhân sự cũng như về văn hóa doanh nghiệp. Các trò chơi của team building không chỉ đơn thuần là các hoạt động vui chơi, giải trí mà còn là những thử thách đòi hỏi sự hợp tác, gắn kết của thành viên để có thể giành được chiến thắng.

Để hưởng ứng không khí sôi động của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bất Động Sản Kim Phát hân hoan tổ chức chuyến đi “thắt chặt tình đoàn kết” cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại Khu Du Lịch Bửu Long.

Hoạt động này mang ý nghĩa kết nối các thành viên trong đại gia đình Địa Ốc Kim Phát với các hoạt động “Team Building” mang đến một bầu không khí vui vẻ, thoải mái để các thành viên trong một tập thể có cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau. Tạo ra một sân chơi lành mạnh cho toàn thể nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

 

Đoàn kết là thành công

Sau hơn 4 năm thành lập và phát triển Địa Ốc Kim Phát luôn tự hào lấy tinh thần đoàn kết làm nền tảng của sự phát triển bền vững. Trải qua bao thăng trầm và biến động của thị trường Bất Động Sản khắc nghiệt, Địa ốc Kim Phát đã thấy nhận ra giá trị thành công cốt lõi của một doanh nghiệp đó chính là yếu tố con người, là sự tâm huyết và trải nghiệm của các thành viên lâu năm của Kim Phát, đã thắp lửa nhiệt vào nhiệt huyết cho các thành viên mới đồng thời giữ lửa cho Địa Ốc Kim Phát trên những chặng đường tiếp theo. Bất động sản Kim Phát luôn phấn đấu tạo ra sự kết nối, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, sẻ chia giữa từng cá nhân trong Đại gia đình Kim Phát và giữa Kim Phát với cộng đồng. Có như vậy, mỗi thành viên trong chúng ta mới cảm thấy Kim Phát thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình.

 

Công Ty Địa Ốc Kim Phát luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện, lao động và sáng tạo bằng tất cả nhiệt huyết trong trái tim để đáp lại sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Bằng sự đồng tâm hiệp lực của tất cả các thành viên trong đại gia đình Kim Phát, Bất động sản Kim Phát đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thương trường trở thành một trong những công ty bất động sản lớn của thị trường đất nền phía Nam.

Một số hình ảnh của buổi dã ngoại:

 
 


Chương trình bốc thăm may mắn dành cho nhân viên nữ 
ngày 8/3 vô cùng hấp dẫnBữa trưa thân mật cùng các thành viên trong Đại gia đình Kim PhátTổ chức sinh nhật cho nhân viên tháng 3