• Sự kiện kim phát
  • Kim Phát giúp trẻ em nghèo hiếu học tại Long An
Kim Phát giúp trẻ em nghèo hiếu học tại Long An

- Kim Phát thường xuyên đóng góp các giá trị văn hóa, kinh tế cho cộng đồng và sự phát triển chung của toàn xã hội bằng việc thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa, từ thiện.- Sáng ngày 26/05/2016,
Ban Lãnh Đạo Kim Phát cùng Phòng Nhân Sự đã có chuyến thăm và trao học bổng 30.000.000 VNĐ và 30 phần quà cho 30 học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu Học Đức Lập Thượng B, Ấp Tân Hội, Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

 
    
- Chuyến thăm thật sự có ý nghĩa với tất cả. Ban Giám Hiệu Nhà Trường đã thật sự nhiệt tình, tạo cơ hội cho
Kim Phát có dịp gặp gỡ, giao lưu và giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học. Hơn thế, các phần quà từ Công Ty đã hỗ trợ và tạo động lực to lớn cho các em, phấn đấu học thật giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và sự quan tâm từ phía Kim Phát.
     
- Anh chị em cán bộ
Kim Phát vô cùng phấn khởi khi được góp sức cùng Kim Phát xây dựng nên chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa. anh chị đã tạo sân chơi vui vẻ, giao lưu các trò chơi, văn nghệ giúp các em mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp.


  

     
- Sau buổi trao học bổng là phần tiếp đón rất nồng nhiệt từ BGH Nhà Trường. Và để đáp lại tấm chân tình này, Kim Phát đã tiếp tục hỗ trợ 30.000.000 VNĐ chi phí xây mới Nhà Vệ Sinh cho học sinh. Với mong muốn giúp các em được học tập trong một môi trường tốt hơn, hạn chế tối đa mầm bệnh lây lan cho các em - những búp măng non, là những nhân tài tương lai của Đất nước Việt Nam.