• Sự kiện kim phát
  • Kim Phát mừng sinh nhật cán bộ nhân viên!

Kim Phát  mừng sinh nhật cán bộ nhân viên

- Là nét đẹp truyền thống tại Kim Phát, trung tuần hàng tháng Kim Phát  tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên. Theo đó, ngày 14/04/2016, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Phòng Nhân Sự tổ chức sinh nhật cho cán bộ sinh trong tháng. Tới dự buổi liên hoan có sự tham gia của Ban Giám Đốc, Trưởng Phó các Phòng Ban, cùng cán bộ nhân viên Kim Phát.


- Hương vị không thể thiếu là bánh sinh nhật, hoa quả và những lời chúc mừng. Tuy nhiên, niềm vui ngày này dường như được nhân lên, bởi sự tổ chức cùng lúc cho các cán bộ sinh cùng tháng. Và điều đáng nhớ, xúc động, vinh dự hơn cả với cán bộ nhận được bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng từ đại diện Ban Lãnh Đạo - Giám Đốc Nguyễn Thị Kim Ngân

Buổi tiệc sinh nhật  diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp tình đồng nghiệp và rộn rã tiếng cười.


 

- Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên khích lệ của Ban Giám Đốc với đời sống văn hóa tinh thần của anh em cán bộ nhân viên; đồng thời tạo dịp cho các cán bộ giao lưu, chia sẻ và thêm thắt chặt tình đoàn kết. Tình cảm Ban Lãnh Đạo như thôi thúc đam mê, lửa nhiệt tình và sáng tạo trong công việc.