• Hoạt Động DN
  • Kim Phát trải thảm đỏ đón nhân tài!
Kim Phát trải thảm đó nhân tài
 
Kim Phát chào đón Bạn với một môi trường làm việc hội tụ
 
1.Những con người thông minh, năng động và sáng tạo
 
- Bạn sẽ có hạnh phúc và niềm vui công việc trong một môi trường được tạo nên bởi những người đồng nghiệp thông minh. Môi trường đó sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị của bản thân. Môi trường đó cũng giúp bạn năng động hơn trước những sự thay đổi “chóng mặt” của thế kỷ thông tin.  

 
2.Ban lãnh đạo với 2 chữ “Tâm và Tầm”
 
- Kim Phát được so sánh như một con Tàu lớn giương cánh buồm đỏ thắm ra khơi. Con tàu đó vượt biển lớn qua sự “lèo lái” của những người Thuyền trưởng tài năng, tự tin và lạc quan. Hai chữ “Tâm và Tầm” bạn sẽ nhận thấy rõ khi bạn lựa chọn môi trường làm việc của chúng tôi.
 
 
3.Luôn coi trọng yếu tố con người:
 
- Chúng tôi coi con người là tài sản quý báu nhất tại Kim Phát. Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc “đầu tư để phát triển” thông qua: Chính sách đãi ngộ nhân viên và Chương trình đào tạo:- Chúng tôi thực hiện chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh, tạo tính hấp dẫn và đặc biệt khích lệ sự đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của Kim Phát.