• Sự kiện kim phát
  • Kim Phát Tưng Bừng Chào Mừng Ngày 20-10
Hòa chung trong  bầu  không  khí của ngày phụ nữ Việt Nam 20.10, công ty cổ phần  địa ốc Kim Phát tổ chức chương trình teambuilding như  món quà đặc biệt để gửi tới các chị em phụ nữ  là thành viên của  đại gia đình Kim Phát với lời chúc chân thành:  Chúc cho các chị em luôn luôn xinh đẹp, cống hiến hết mình vì sự phát triển của Kim Phát.BCR là khu du lịch vui chơi giải trí tại quận 9 nằm ven sông Đồng Nai, với không gian thoáng đãng cùng nhiều trò chơi và hoạt động thú vị mà Kim Phát lựa chọn đã góp phần tạo nên  không khí sôi nổi và niềm vui cho nhân viên.Thông điệp xuyên suốt của chương trình chúng tôi muốn gửi tới tất cả các thành viên Kim Phát là “Tinh thần tập thể tạo nên sự thành công”Kim Phát với sức trẻ và sự sáng tạo, chúng tôi có thể làm vì chúng tôi thích.
Người phụ nữ của thế kỷ mới, chúng tôi có thể làm mọi việc....

Cắm hoa? Chuyện nhỏ!

 

Nấu ăn ư? Chúng tôi có thể.

 

Tháng 10! Gió nhẹ bay, lòng người xao xuyến.

Kim Phát chúc cho các bạn sinh tháng 10 với nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

  Gửi tặng tới các bạn gái là thành viên của gia đình Kim Phát những món quà nhỏ, chúc cho chị em phụ nữ luôn luôn xinh đẹp, cống hiến sức lức và trí lực nhiều hơn nữa vì sự phát triển của Kim Phát.
 
Và thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Kim Phát xin  được gửi lời chúc chân thành và lời cám ơn tới một người sếp nữ đặc biệt đã góp phần tạo nên sự thành công của Kim Phát ngày hôm nay: Chúc chị luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và nhiều niềm vui.
 
Trên con đường hội nhập phát triển, Kim Phát đang ngày một mở rộng để cố gắng đạt được những chỉ tiêu kế hoạch đề ra, chúng tôi cần sự đồng sức, đồng lòng của tất cả mọi người. Màu đỏ là màu của chiến thắng, là màu cờ của Kim Phát, bạn chiến thắng, chúng tôi chiến thắng – “ together we win”