• Hoạt Động DN
  • Kim Phát ủng hộ Bếp Ăn Từ Thiện Bến Lức - Long An
      Kim Phát thường xuyên đóng góp các giá trị văn hóa, kinh tế cho cộng đồng và sự phát triển chung của toàn xã hội bằng việc thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa, từ thiện.

       Sáng ngày 10/08/2016, Ban Lãnh Đạo Kim Phát cùng Phòng Nhân Sự đã có chuyến thăm và trao học bổng
30.000.000 VNĐ và 30 phần quà cho 30 học sinh nghèo hiếu học  cùng các phần quà rau củ quả trị giá 10.000.000 cho Bếp Ăn Từ Thiện tại huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
 
      Chuyến thăm thật sự có ý nghĩa với tất cả. Ban Lãnh Đạo tỉnh Long An đã thật sự nhiệt tình, tạo cơ hội cho Kim Phát có dịp gặp gỡ, giao lưu và giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học. Hơn thế, các phần quà từ Công Ty đã hỗ trợ và tạo động lực to lớn cho các em, phấn đấu học thật giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và sự quan tâm từ phía Kim Phát.Anh chị em cán bộ Kim Phát vô cùng phấn khởi khi được góp sức cùng Kim Phát xây dựng nên chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa. anh chị đã tạo sân chơi vui vẻ, giao lưu các trò chơi, văn nghệ giúp các em mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp.- Sau buổi trao học bổng là phần tiếp đón rất nồng nhiệt từ Ban Lãnh Đạo Tỉnh Và để đáp lại tấm chân tình này, Kim Phát đã tiếp tục hỗ trợ 200.000.000 VNĐ chi phí xây cầu mới cho học sinh và bà con vùng sâu vùng xa. Với mong muốn giúp các em có cơ hội đến trường, được học tập trong một môi trường tốt hơn, chúc các em - những búp măng non, là những nhân tài tương lai của Đất nước Việt Nam luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.