• Hoạt Động DN
  • TỪ THIỆN TỈNH BẾN TRE – KIM PHÁT ẤM ÁP YÊU THƯƠNG

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản, ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh, hoàn thành kế hoạch đã đề ra và chăm lo đời sống cho nhân viên, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát còn luôn tích cực triển khai tổ chức công tác từ thiện xã hội, hướng về cộng đồng. Qua đó, góp phần cải thiện đời sống cho bà con đang gặp hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh; phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.


Trên tinh thần đó, ngày 5/4/2017, toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên công ty Địa ốc Kim Phát đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện về vùng đất nghèo thuộc Xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Qua tìm hiểu của Bất động sản Kim Phát và sự giúp đỡ tận tình của Ban Lãnh đạo Huyện Mỏ Cày Nam và UBND Tỉnh Bến Tre, Công ty Địa ốc Kim Phát đã có dịp ghé thăm, gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 25.000.000 đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trạm xá Xã Bình Khánh Đông.

 
 

Ngoài ra, công ty Bất động sản Kim Phát còn trao tặng 75.000.000 đồng cho các bệnh nhân nghèo và bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn đang mang thai, có con nhỏ tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (bệnh viện tỉnh Bến tre).
 
 


 

Cùng chuyến đi từ thiện hôm đó, Công ty Địa ốc Kim Phát còn thực hiện công tác ủng hộ “Nhịp cầu yêu thương” với số tiền 100.000.000 đồng tại lễ khởi công xây dựng cầu Kinh tại Xã Bình Khánh Đông, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre nhằm giúp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân thuận tiện hơn.
 Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa và thực hiện trên tinh thần trách nhiệm đối với xã hội. Những hoạt động thiện nguyện xã hội mà Địa ốc Kim Phát thực hiện không chỉ giúp đỡ về vật chất mà còn nhằm động viên tinh thần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, kết tinh những tấm lòng nhân ái của ngôi nhà chung Kim Phát hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được Công ty Kim Phát duy trì với mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ các hộ gia đình còn khó khăn tại các vùng sâu vùng xa. Trong thời gian tới, Bất động sản Kim Phát sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động từ thiện này nhằm góp phần giúp đỡ được nhiều hơn các mảnh đời khó khăn của xã hội, tiếp tục chuỗi hành trình “Kim Phát yêu thương” của mình.