• Hoạt Động DN
  • Vui lễ 30/04 tại Singapore! Du lịch làm cho "Thế Giới Nhỏ Lại"
Du lịch sẽ làm cho “thế giới nhỏ lại”
 
- Nếu thế giới là một cuốn sách thì mỗi hành trình đi du lịch là chúng ta đã có thể khám phá 1 trang sách trong cuốn sách đó. Mỗi nơi bạn đặt chân đến sẽ chấm 1 điểm mốc trên bản đồ thế giới và bạn sẽ không còn thấy thế giới này quá rộng hay quá bao la. Văn hóa nơi bạn sống và văn hóa nơi bạn đến du lịch khác xa nhau thế nào, nhưng chỉ một-bước-chân, một hành trình bạn cũng có thể khám phá được.- Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Kim Phát luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui và thể hiện sự quan tâm của Kim Phát đến đời sống tinh thần của anh chị em cán bộ, công nhân viên Công ty. Đây cũng là một dịp để thư giãn, bổ sung thêm sức khoẻ và tinh thần tốt hơn sau những ngày làm việc chăm chỉ, sáng tạo của tập thể Kim Phát .
 


 

- Nhân dịp lể 30/04/2016, Ban lãnh đạo Kim Phát đã  chọn Đảo quốc Singapore là điểm đến nghỉ mát và teambuilding cho toàn bộ Công ty. Singapore  là 1 trong những Trung Tâm Tài Chính Công Nghệ lớn nhất Châu Á,  đến đaây với mong muốn đội ngũ nhân sự của Kim Phát có thể vui chơi, giao lưu văn hóa và học hỏi giá trị tư duy chiến lược”, “tư duy học hỏi”, và “tư duy cải cách” của người dân đảo quốc Sư tử.


- Chuyến đi tham quan du lịch Singapore lần này đã gắn kết thêm tình cảm, tinh thần đoàn kết cũng như thể hiện được văn hóa sôi nổi, năng động của tập thể Kim Phát.